Một số lưu ý khi xây dựng website thương mại điện tử

12/04/2018 20:05

Xây dựng website là điều không còn quá lạ lẫm đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu online và nâng cao doanh số. Nó là một phần tất yếu cho một chiến dịch truyền thông online hiệu quả, và là công cụ tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Điều quan trọng bây giờ là chúng ta sẽ lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp nào tại Thanh Hóa để hợp tác. Bởi hơn ai hết chỉ có những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mới có thể tư vấn và thực hiện  được những chiến lược của chúng ta một cách cụ thể nhất và chuyên nghiệp nhất. 

Sự chuyên nghiệp của một đơn vị thiết kế website sẽ được thể hiện rõ ràng nhất khi đơn vị đó triển khai dịch vụ đó như thế nào và họ tư vấn khách hàng như thế nào. Hiện nay có rất nhiều cá nhân, công ty thiết kế website tại Thanh Hóa, điều này khiến các đơn vị thiết kế website cạnh tranh lẫn nhau và kéo mức giá xây dựng website xuống thấp nhất chưa từng thấy trong vòng 5 năm trở lại đây. Website được xây dựng trên rất nhiều các mã nguồn khác nhau, đặc biệt có những đơn vị cho khách hàng xây dựng website miễn phí. Đó là lợi ích tuyệt vời dành cho khách hàng hiện đang có nhu cầu thiết kế website. 

Nhưng với quan điểm của admin thì giống như ông cha ta vẫn hay nói " TIỀN NÀO VẢI ẤY" Bạn bỏ ra chi phí thấp thì bạn sẽ không có được một dịch vụ thật sự hoàn hảo. Bạn sẽ chấp nhận bỏ ra 1 chi phí thấp để có 1 website và không mang lại lợi nhuận trong kinh doanh hay bỏ hẳn một chi phí đủ lớn để xây dựng website và được tư vấn mọi mặt để xây dựng thương hiệu online và nâng cao doanh số doanh nghiệp ngay trong tháng đầu tiên.

Khi đến với dịch vụ thiết kế tại Thanh Hóa của It One Việt Nam ngoài việc sở hữu một website chuyên nghiệp chuẩn seo về mặt kỷ thuật và bắt mắt về gioa diện. Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chia sẻ tối đa về phương thức khai thác tác dụng thật sự mà website mang lại và cách thức xây dựng thương hiêu online, nâng cao doanh số ngay tháng đầu tiên hợp tác cùng It One Việt Nam.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn truyền thông online tại Thanh Hóa của It One Việt Nam, sẽ chia sẻ một số chú ý khi xây dựng một website thương mại điện tử đẹp chuẩn seo và tư vấn cụ thể chiến lược phát triển thương mại điện tử cho từng cá nhân hay doanh nghiệp cụ thể. Chiến lược và công cụ cụ thể phù hợp cho từng doanh nghiệp

Một số chú ý khi xây dựng một website thương mại điện tử

- Website phải chuẩn seo có các phiên bản tương thích với các thiết bị người dùng hiện nay

- Giao diện bắt mắt và thu hút khách hàng

- Chức năng website phù hợp và tiện nhất đối với người dùng

- Thời gian vào website nhanh nhất có thể

- Dung lượng website đủ lớn để lưu trữ nội dung khách hàng uoload lên website

- Công ty thiết kế website đã có kinh nghiệm và có đội ngũ chuyên nghiệp

- Công ty thiết kế website nên có vị trí địa lý gần với đơn vị bạn đang kinh doanh cho tiện việc hợp tác

- Công ty thiết kế website không chỉ thiết kế website mà có các dịch vụ truyền thông online đi kèm để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng

- Công ty xây dựng website phải có chuyên gia tư vấn giỏi về internet marketing

- Hỗ trợ tối đa sau khi xây dựng website hoàn thiện và trong quá trình vận hành.

IT One Việt Nam - Giải pháp truyền thông online doanh nghiệp

Đ/C Vinh: 5/2 Trần Minh Tông - Mẫu Đơn - Hưng Lộc -  Vinh - Nghệ An
Đ/C Thanh Hóa: 41/153 Đường Thanh Chương - Thành công - Quảng Thành TP.Thanh Hóa
Hotline:  0912.996.892 - 097.11.22.586 - Website: itonevietnam.com - thietkechuyennghiep.org 

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay