Quảng cáo google Ads

Với sự phát triển như vũ bão của Internet trong những năm gần đây. Việc kinh doanh online đã và đang là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân làm kinh doanh. Và Google được coi là công cụ quảng cáo online trực tuyến hiệu quả nhất trên toàn thế giới. Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.


VÌ SAO NÊN QUẢNG CÁO TRÊN GOOGLE ADWORD

1. Tiết kiệm chi phí quảng cáo, truyền thông, Google chỉ tính phí khi khách hàng Click vào quảng cáo.

2. Có thể nhắm đúng đối tượng khách hàng: Vị trí địa lý, ngôn ngữ, từ khóa, thiết bị.

3. Hệ thống tích hợp tính năng Remarketing: Tiếp thị lại những khách hàng đã ghé thăm website, có thể lưu tệp khách hàng.

4. Đa dạng hóa mẫu quảng cáo: Banner, Text…

5. Hệ thống báo cáo chính xác, có thể tự động gửi báo cáo về mail hàng ngày.


 GOOGLE ADWORD BAO GỒM 2 HÌNH THỨC: GOOGLE SEARCH VÀ GOOGLE HIỂN THỊ (GDN)

1. Quảng cáo từ khóa (Google Search):

Là hình thức quảng cáo từ khóa trên công cụ tìm kiếm của Google, khi khách hàng nhập từ khóa liên quan đến sản phẩm, dịch vụ họ đang tìm kiếm thông tin và ra lệnh Enter. Danh sách kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị 10 kết quả tương đương với 10 website khác nhau, trong đó quảng cáo Google Adword chiến 4 kết quả tìm kiếm trên đầu tiên (Hay còn gọi là TOP 4 Google), và 3 kết quả ở bên dưới cùng (Hay còn gọi là TOP 5, 6 Google).

Chi phí Google Search được Google tính trên mỗi lần khách hàng nhấp chuột vào mẫu quảng cáo hiển thị, mức giá phụ thuộc vào độ cạnh tranh của từ khóa, giá thầu, chất lượng website (trang đích), chất lượng nội dung quảng cáo có hấp dẫn để khách hàng Click vào mẫu quảng cáo của bạn hay 9 kết quả tìm kiếm còn lại.

2. Quảng cáo mạng hiển thị Google (GDN – Google Display Network)

Là hình thức quảng cáo hiển thị trên các trang sản phẩm thuộc Google (Google Site) và các site đối tác có liên kết với Google (Partner Site), ở Việt Nam điển hình có các trang website lớn như: Dân Trí, 24h.com.vn, Afamily, Tin Mới, VTC New, Vietnamnet, vnExpress, Tin mới, EVA, Phụ Nữ, Tinh Tế, Nhạc của tui NCT, Zing, Việt báo, Kênh 14… còn rất nhiều site khác…

Quảng cáo mạng hiển thị Google (GDN), được hiển thị dưới dạng Banner với nhiều kích thước khác nhau được hiển thị ngẫu nhiên theo đúng đối tượng khách hàng đã nhắm khi cài đặt quảng cáo.

Các kích thước Banner GDN (Google Display Netword) bao gồm: 300 x 250px, 160 x 600px, 728 x 90px, 200 x 250px, 300 x 600px…

Chi phí quảng cáo mạng hiển thị Google: cũng được tính trên mỗi lần Click chuột vào Banner quảng cáo, giá cho mỗi Click không cố định mà phụ thuộc vào độ cạnh tranh của từng sản phẩm, dịch vụ, đối tượng khách hàng muốn nhắm tới.

Liên hệ tư vấn miễn phí hoặc để lại thông tin 

097.11.22.586 - 0912.996.892 - 0912.089.586

 ĐỂ LẠI THÔNG TIN TẠI ĐÂY

Bình luận
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay