Dịch vụ Internet Marketing uy tín tại Thanh Hóa

12/04/2018 19:46

Thương hiệu It One Việt Nam, một trong những thương hiệu TOP đầu ở thanh hóa về quảng cáo, xây dựng Marketing Online chuyên nghiệp. Vốn là tiền thân của công ty cổ phần công nghệ truyền thông Vạn Niềm Tin được thành lập ngày 20 tháng 05 năm 2011 theo quyết định số 2801558706 của Sở kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thanh Hóa. Đây là thương hiệu được một nhóm những kỹ sư, chuyên viên marketing online đam mê công nghệ duy trì và phát triển đến ngày nay.

Quang-cao-truc-tuyen-Thanh-Hoa

Với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập của cuộc cách mạng công nghệ số 4.0 trên toàn cầu. Nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ về truyền thông, công nghệ thông tin nói chung và truyền thông Internet nói riêng là không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó It One Việt Nam đã cho ra đời các Sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ trong việc khai thác, tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Là doanh nghiệp Marketing online uy tín, Chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online như: Dịch vụ thiết kế website , Nâng cấp quản trị hệ thống webside, seo website, Facebook Marketing, tư vấn chiến lược marketing online doanh nghiệp, đào tạo nguồn nhân sự marketing online .., Quản lý trang thông tin và các bài đăng, xây dựng hình ảnh - Media cho các doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn ….trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và vươn tầm đến với các tỉnh thành khác trên cả nước.

Là người sáng lập và phát triển thương hiệu It One Việt Nam. Anh  NGUYỄN ĐĂNG TÙNG  luôn là người đi đầu nỗ lực, trao dồi kiến thức công nghệ, tích cực học hỏi và truyền lửa, chia sẻ kinh nghiệm cũng như mang lại giá trị tốt nhất mà đối tác khách hàng hằng mong muốn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản thuộc đúng chuyên nghành, nhiệt tình trong công việc, sáng tạo trong thiết kế ý tưởng, chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của khách hàng và cố gắng, nỗ lực thực hiện tạo nên sản phẩm marketing online một cách hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và làm hài lòng khách hàng nhất.
Với dịch vụ quảng cáo thì quý khách không cần lo lắng, chúng tôi đảm bảo về chất lượng và tiến độ hoàn thành sản phẩm hiệu quả.

Một số dự án tiêu biểu của It One Việt Nam “ Khách sạn Lam kinh, Phòng khám sản phụ khoa và KHHGD 400,  Phòng khám bệnh trẻ 49 Lê Thánh Tông , Phòng khám mắt Thiên Phước, Công ty cửa Thanh Tâm, Công ty du lịch Hằng Long, Spa Như Ngọc, Doanh nghiệp khai thác đá Tuấn Hiền, Công ty quảng cáo techcomedia, Nhà hàng 68 Đệ nhất lẩu, Công ty xây dựng BBH, Bất động sản Lam Sơn, Siêu thị Hồng Hưng, Dịch vụ tài chính Tiến Loan,  công ty kiến trúc 404, Công ty bê tông Minh Thành,….

Với mỗi quý khách hàng có nhu cầu dịch vụ vui lòng liên hệ:
Đ/C Vinh: 5/2 Trần Minh Tông - Mẫu Đơn - Hưng Lộc - Vinh - Nghệ An
Đ/C Thanh Hóa: 41/153 Đường Thanh Chương - Thành công - Quảng Thành TP.Thanh Hóa
Hotline: 0912.996.892 –  097.11.22.586 – website: thietkechuyennghiep.org - itonevietnam.com

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay