Cách liên hệ XÁC NHẬN và khắc phục google địa chỉ doanh nghiệp bị tạm ngưng

10/10/2019 14:53

dang-tung

Là một chuyên gia trong lĩnh vực marketing online tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Từng tiếp cận và sống với nghề marketing online từ khá sớm. Tôi luôn mong muốn chia sẻ những gì mình biết và tâm đắc đến với tất cả bạn đọc có nhu cầu. Đơn giản như việc xác nhận địa chỉ google doanh nghiệp. Cách đây chừng 3 năm về trước thì việc xác minh địa chỉ google doanh nghiệp thật đơn giản. Sau khi bạn tạo đầy đủ thông tin doanh nghiệp trên google thì google sẽ xác minh địa chỉ doanh nghiệp bạn thông qua tin nhắn điện thoại mà bạn đăng ký. 

Nhưng do số lượng doanh nghiệp tạo ra trên google lớn hơn rất nhiều các doanh nghiệp thực tế nên google cũng đã thay đổi cách thức xác minh. Nếu may mắn bạn có thể được google gọi điện thoại xác minh ngay sau khi đăng ký và kê khai hoàn thành, còn nếu không may mắn thì google sẽ xác minh doanh nghiệp bạn bằng việc gửi bưu thiếp, đây là điều là rất nhiều doanh nghiệp không muốn.

Hôm nay Tôi xin chia sẻ cách xác minh địa chỉ doanh nghiệp sau 14 ngày nếu bạn không nhận được bưu thiếp hoặc các khắc phục Google Business bị tạm ngưng cho doanh nghiệp nào không may mắn nằm trong trường hợp trên


Gọi

Yêu cầu cuộc gọi và đại lý Google sẽ gọi cho bạn ngay khi có thể.


Trò chuyện

Trò chuyện ngay bây giờ! Bạn có thể trò chuyện trong giờ làm việc bình thường.


Gửi email

Gửi email và chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ.


Đối với việc gọi và trò chuyện thì chắc mình không cần nói đến nữa vì họ sẽ trò chuyện trực tiếp với bạn. Còn riêng đối với việc Email thì bạn cần phải gửi yêu cầu cho Google Local Help.Đội xử lí này là Người Việt Nam, nên các bạn gửi Mail trình bày từ A-Z sự việc, họ sẽ yêu cầu các bạn cách Chứng Minh Doanh Nghiệp !

Chú ý: Bạn cần đăng nhập đúng email bạn đăng ký làm tài khoản google doanh nghiệp

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay