Bí quyết kinh doanh đột phá doanh số trên group facebook

14/05/2018 21:51

Facebook đã trở thành mạng xã hội quá quen thuộc. Và việc áp dụng những tiện ích tuyệt vời của Fcaebook trong kinh doanh không còn là điều quá xa lạ với mỗi chúng ta. Đặc biệt chức năng bán hàng trên group Facebook là kênh bán hàng vô cùng hiệu quả mà Fcaebook đã mang lại cho chúng ta.


Có thể nói Group Facebook chính là mảnh đất vàng cho kinh doanh online. Bởi chúng ta có thể tự tạo ra được Group và mời bạn bè hoặc đối tượng khách hàng mục tiêu tham gia group. Đó là nơi ta xây dựng cộng đồng theo ý của chúng ta và giúp dễ tương tác với khách hàng hơn. Nó còn là nơi tốt nhất để chia sẻ kinh nghiệm cũng như kiến thức về sản phẩm hoặc dịch vụ mà mọi người cùng quan tâm.

Hơn thế nữa Group Facebook chính là nơi tạo dựng hệ thống bán hàng riêng với chi phí 0 đồng, nơi nhốt khách hàng của bạn lại một vị trí để bạn khai thác bền vững mà mỗi người kinh doanh online nên nắm bắt. ... Đó là những điều quá tuyệt vời mà group Facebook mang lại cho chúng ta. Và nếu chúng ta không tận dụng thì chúng ta đã đi sau đối thủ một quảng đường dài.


Để hiểu rõ hơn và biết cách khai thác tối đa những ưu điểm tuyệt vời mà group Facebook mang lại. Các bạn có thể tham gia một khóa học chỉ 1 buổi -  2h đồng hồ cùng chuyên gia đào tạo IT One Việt Nam. Trong buổi học các bạn có thể hiểu rõ về:

- Cách tạo group Facebook thân thiện với khách hàng mục tiêu: Cách đặt tên GROUP Facebook, hình đại diện, phần mô tả, cài đặt group.

- Xây dựng nội dung cho Group Facebook hấp dẫn, bổ ích ...Ngoài ra đến với khóa học chuyên sâu về group Facebook, Các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận 7 công cụ tạo nội dung miễn phí giúp gia tăng tỉ lệ tương tác trên group. Và còn nhiều kiến thức tuyệt vời khác.....

It One Việt Nam - Giải pháp truyền thông doanh nghiệp.
Đ/C Vinh: 5/2 Trần Minh Tông - Mẫu Đơn - Hưng Lộc -  Vinh - Nghệ An
Đ/C Thanh Hóa: 41/153 Đường Thanh Chương - Thành công - Quảng Thành TP.Thanh Hóa
KD tại Thanh Hóa:  0912.996.892 - 0912.089.586 -  097.11.22.586

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay