Dịch vụ đào tạo quảng cáo Facebook chất lượng tại Thanh hóa

28/07/2021 01:33

Quảng cáo Facebook Ads là kênh bán hàng đang được rất nhiều người lựa chọn để quảng bá, đẩy sản phẩm/ dịch vụ của mình đến tay khách hàng. Vì vậy mà với những người mới, những người đang làm Marketing. Thì việc học Quảng cáo Facebook, cập nhật, nâng cao kiến thức là rất cần thiết.

Dù là công cụ trả phí, nhưng Facebook mang lại hiệu quả hoàn toàn xứng đáng. Nó còn được đánh giá là hiệu quả bậc nhất so với các công cụ trả phí hiện nay. Hơn nữa trên Facebook cũng có rất nhiều kênh bán hàng miễn phí. Nên học về Facebook Marketing sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong việc kinh doanh bán hàng. Việc quan trọng là bạn phải lựa chọn được một đơn vị cung cấp Dịch vụ đào tạo quảng cáo Facebook chất lượng. Tại Thanh Hóa thì IT ONE VIỆT NAM luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu về mảng cung cấp các dịch vụ đào tạo quảng cáo Facebook chất lượng và uy tín.

Hình ảnh đào tạo Quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của Ceo / Founder Nguyễn Đăng Tùng

1.Tại sao nên học chạy quảng cáo Facebook Ads?

IT ONE VIỆT NAM nhận thấy hẳn là vấn còn khá nhiều bạn thắc mắc về việc: Có hay không nên chạy quảng cáo Facebook Ads? Vậy có nên đăng ký tham giá các khóa học chạy quảng cáo Facebook Ads hay không thì hãy cùng xem những lợi ích mà Facebook Ads có thể mang lại:

Lợi ích của quảng cáo Facebook Ads

 1. Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là ai: nam hay nữ, ở độ tuổi bao nhiêu và sinh sống ở khu vực nào, có sở thích là gì… bạn có toàn quyền quyết định những đối tượng đó một cách dễ dàng. Tại IT ONE VIỆT NAM Chúng tôi luôn có những bộ Target Khách hàng chuẩn với từng loại mặt hàng kinh doanh.
 2. Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng: với hàng tỷ người sử dụng điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tiếp cận nhiều khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng
 3. Giảm chi phí: vì quảng cáo bằng Facebook bạn có thể nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên Facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp
 4. Bạn chỉ phải trả phí cho những khách hàng thực 100% có nhu cầu sử dụng khi khách hàng click vào mẫu quảng cáo của Facebook
 5. Nhiều hình thức quảng cáo: bá sản phẩm, dịch vụ của bạn, giúp bạn lựa chọn được loại quảng cáo Facebook ads phù hợp với chiến dịch marketing của bạn
 6. Kiểm soát được chi phí:  hàng ngày trả cho quảng cáo Facebook, hoặc tổng phí cần chi cho chiến dịch quảng cáo trên Facebook này. Nhằm tránh tình trạng bị vượt quá ngân sách đề ra.
 7. Quảng cáo hiển thị nhanh: sau khi cài đặt xong chiến dịch quảng cáo Facebook ads, giúp bạn tiếp cận nhanh khách hàng đúng lúc dành cho các sản phẩm, dịch vụ dùng theo mùa.

2. Dịch vụ đào tạo quảng cáo Facebook chất lượng tại Thanh Hóa, ở đâu tốt nhất ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo Facebook Marketing. Nhưng để đảm bảo về mặt hiệu quả, ứng dụng sau khi tham gia khóa học. Thì bạn nên chọn các khóa đào tạo lý thuyết kết hợp thực chiến như tại IT ONE VIỆT NAM.

Bạn sẽ được học đầy đủ các kiến thức lý thuyết kết hợp với thực hành trực tiếp trên lớp. Giảng viên chính là CEO và cũng là Founder Nguyễn Đăng Tùng sẽ trực tiếp hướng dẫn từng bước để hoàn thiện một bài quảng cáo hiệu quả. Cũng như làm sao để tối ưu, tùy chỉnh, quản lý quảng cáo hiệu quả. Đặc biệt là về mặt tư duy marketing. Không chỉ riêng trong khi làm quảng cáo Facebook. Mà là về Digital Marketing nói chung.

Dịch vụ đào tạo quảng cáo Facebook chất lượng tại Thanh Hóa có điểm đặc biệt là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành và lấy học viên làm trung tâm. Khóa học tập trung vào đào tạo và huấn luyện các học viên tận tâm bằng hình thức cầm tay chỉ việc làm được mới thôi.

Hình ảnh đào tạo Quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp của Ceo / Founder Nguyễn Đăng Tùng

Các khóa đào tạo về Facebook Marketing

- Khóa học cầm tay chỉ việc tại công ty IT One Việt Nam (Cam kết ra nghề)

- Khóa học Facebook Marketing tổng thể tại doanh nghiệp (Chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tại doanh nghiệp Bạn để đào tạo và chia sẻ)

- Khóa học Facebook Marketing chuyên sâu tại doanh nghiệp (Chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tại doanh nghiệp Bạn để đào tạo và chia sẻ)

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

Tại IT ONE VIỆT NAM, Học viên được trang bị các kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng thực hành thực chiến liên quan đến thiết lập kế hoạch quảng cáo trên Facebook hiệu quả.

 1. Bạn sẽ có khả năng phân tích hành vi khách hàng trên Facebook.
 2. Kỹ năng thiết lập kế hoạch quảng cáo trên Facebook hiệu quả.
 3. Gia tăng hiệu quả bán hàng qua quảng cáo Facebook ngay trong khóa học.
 4. Xử lý các tình huống gặp phải khi tiến hành chạy quảng cáo Facebook
 5. Biết cách sáng tạo nội dung chốt Sales với hàng trăm kịch bản khác nhau.
 6. Cách có hàng chục tài khoản chạy quảng cáo đúng luật
 7. Dự toán ngân sách chính xác cần cho quảng cáo dựa trên đối thủ và lượng khách hàng
 8. Biết cách đo lường và phân tích hiệu quả của việc chạy quảng cáo.
 9. Biết cách ứng dụng công cụ vào việc tối ưu hóa quy trình

95% học viên của IT ONE VIỆT NAM đều chạy quảng cáo ra đơn ngay trong khóa học.

 

Công ty TNHH truyền thông IT One Việt Nam

Mã số thuế: 2802857875

Đ/C Thanh Hóa: 41/153 Đường Thanh Chương - Thành công - Quảng Thành TP.Thanh Hóa
Đ/C Vinh: 5/2 Trần Minh Tông - Mẫu Đơn - Hưng Lộc -  Vinh - Nghệ An
Hà Nội: Số 103 Đường Lý Sơn - Phường Ngọc Thụy - Long Biên  - Hà Nội​

Hotline: 097.11.22.586 - Zalo: 0912.996.892

Website: itonevietnam.com - thietkechuyennghiep.org

Facebook: Nguyễn Đăng Tùng

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay