Đêm chung kết cuộc thi giọng hát tiếng Trung tại Vân Vân Thiên Bình Thanh Hóa

23/04/2019 09:14

Ngoài được biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Trung và hướng nghiệp du học tiếng Trung uy tín tại Thanh Hóa. Công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Và Hợp Tác Quốc Tế VÂN VÂN THIÊN BÌNH còn được đông đảo học viên yêu mến biết đến bởi công ty thương xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ, giúp học viên có cơ hội rèn luyện tiếng Trung giữa học đi đôi với thực hành. ĐÓ cũng chính là lý do cuộc thi giọng hát tiếng Trung dành cho những ai đam mê nôn ngữ tiếng Trung được trung tâm tổ chức vào cuối tháng 4 năm 2019.

tieng-trung

Với lòng đam mê ngôn ngữ tiếng Trung, với nét văn hóa tốt đẹp của 2 nước Việt Nam, Trung Quốc, Sự kiện giọng hát tiếng Trung đã được rất đông đảo thí sinh thuộc tất cả các đối tượng khác nhau đặc biệt quan tâm và tham gia. 

Sự kiện đã phần nào giúp các học viên đam mê tiếng Trung có cơ hội thể hiện khả năng ngôn ngữ cũng như giúp các học viên có cơ hội trao dồi rèn luyện giữa việc học lý thuyết tiếng Trung và thực hành. Giúp các bạn nâng cao khả năng phát âm và tự tin sân khấu khi tham gia sự kiện.

Đến tham dự sự kiện trọng đại có sự góp mặt của đông đảo thí sinh thuộc tất cả các trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Thanh Hóa cũng như cơ quan đoàn thể địa phương. Cùng hội đồng ban giám khảo là những chuyên gia chuyên trong lĩnh vực tiếng Trung và âm nhạc như:

- Cô Trịnh Bảo Khuyên - Giảng viên thanh nhạc trường đại học VHNT Thanh Hóa

- Anh Đăng Tùng - CEO It One Việt Nam: Chuyên gia trong lĩnh vực marketing online Xứ Thanh.

- Cô Vân Vân Thiên Bình - Giám đốc công ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Và Hợp Tác Quốc Tế VÂN VÂN THIÊN BÌNH.

- Thầy Hòa Bình - Giảng Viên tiếng Trung bản xứ

- Cô Hoài Thu - Giảng viên ngôn ngữ tiếng Trung.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui cho đông đảo khán giả cũng như thí sinh và giám khảo tham dự.

Một số hình ảnh tại sự kiện

dang-tung-thanh-hoa

 

Bình luận
Xem thêm:
Back to top
Liên hệ CSKH
Gọi ngay